Bóng bầu dục đại học – Vượt qua trận thua thất bại – Kế hoạch 12 bước dành cho người hâm mộ quá tận tâm

Mỗi mùa giải mang đến vô số sự kiện đáng thất vọng cho hầu hết mọi người hâm mộ bóng đá đại học. Rốt cuộc, chỉ có một nhà vô địch. Đối phó với sự thất vọng là điều khó khăn đối với hầu hết mọi người, nhưng đó là cách sống của những người hâm mộ bóng đá tình cờ theo học tại một ngôi trường cống hiến hết mình cho bóng rổ. Sự thất vọng đặc biệt khó khăn đối với người hâm mộ của những đội đã quen với việc đánh bại tất cả những người khác. Sau những tổn thất đáng tiếc, những người hâm mộ này cảm thấy mình bị hòa sắc và gặp khó khăn khi gọi món Starbucks buổi sáng của họ.

Thật hợp lý khi thất vọng sau khi đội bóng yêu thích của một người thua cuộc. Ném đá vào xe của ref là không hợp lý. Một số người đã cống hiến hết mình cho bóng đá và khi bóng đá khiến họ thất vọng, họ sẽ rơi vào trạng thái rơi tự do đầy cảm park hang-seo xúc được gọi là Quá cống hiến.

Các dấu hiệu của sự Cống hiến quá mức bao gồm trầm cảm cấp tính khi đội bóng yêu thích thua cuộc. Các cá nhân phải chịu đựng điều này, nhưng đôi khi, toàn bộ tiểu bang ủ rũ trong nhiều tuần và không thể hoạt động sau khi đội của họ đẻ trứng trên sân. Bang Ohio, Penn State, Nebraska, Texas và tất cả các chương trình lớn đã thất bại theo mong đợi của chính họ vào một thời điểm nào đó. Các đội vượt qua trận thua, nhưng tình cảm của người hâm mộ dành cho đội bị tổn hại đến mức cuộc sống mỗi ngày trở thành một thử thách.

Đứt gãy San Andreas có thể chạy qua sân nhà Cal Bears, nhưng một số trận động đất thực sự đã xảy ra trong các mùa cách xa hàng nghìn dặm ở trung tâm Michigan. Hố bom từng là Ngôi nhà lớn vẫn còn âm ỉ sau khi những người sói dũng mãnh của Michigan thua một trong những đội Diễu hành Patsy của họ – Bang Appalachian. Điều này bắt đầu chương trình về một chuyến vận chuyển nhanh chóng đến thế giới không đủ điều kiện tô ở nước ngoài vào năm 2008. Cách đó không xa, và trong cùng năm ở South Bend, IN nhiều chấn động hơn đã xảy ra khi đội Fighting Ailen bất khả chiến bại một thời đã vượt lên để đạt được thành tích 1- 7 dấu. Những hậu quả từ những sự kiện này vẫn đang được cảm nhận.

Đám mây vẫn lơ lửng trên Ann Arbor có mùi khói và mùi bia. Người hâm mộ Michigan cần giúp đỡ. Khôi phục sự bối rối khi thua bất ngờ, đặc biệt là trước khán giả truyền hình là một nhiệm vụ rất khó khăn. Tiếp theo đó là một tuần tiếp theo với một thất bại công khai lớn khác – đối với một số người – quá sức chịu đựng. Kỹ năng đối phó vẫn chưa được phát triển ở Ann Arbor. Không có khả năng đối phó hợp lý với thất bại trong bóng đá đặt ra câu hỏi về khả năng phán đoán và cân bằng tinh thần – điều đáng ngạc nhiên là áp dụng cho người chiến thắng cũng như kẻ thua cuộc.

Sau đây là Kế hoạch 12 bước dành cho Người hâm mộ quá chuyên dụng. Những bước này là chìa khóa để tận hưởng cuộc sống sau một mất mát đặc biệt đáng thất vọng. Các bước này liên quan đến mức độ khó tăng dần. Vì vậy, hãy làm theo, học hỏi từ các mô tả và giành lại quyền kiểm soát cuộc sống của bạn! Kế hoạch này đã được lập để thực hiện trong một tuần, vì vậy đừng bỏ cuộc!

1. Thừa nhận là bất lực trước đội bóng của tôi – Thừa nhận rằng cuộc sống của tôi không thể quản lý được.

Nếu bạn đang ở vị trí này, cuộc sống của bạn là không thể tưởng tượng. Chứng kiến ​​những người sơn các bộ phận cơ thể theo màu đồng đội. Tại sao mọi người lại làm điều này – đặc biệt là vào những buổi tối mùa thu lạnh giá? Hầu hết các bệnh xá của trường đại học là những ngôi nhà được trang trí như một phòng khám, nơi bạn không thể biết được một nửa số cư dân đang hướng tới. Mời bạn bị viêm phổi không tốt cho điểm trung bình và bia không làm cho bệnh tốt hơn. Alums không giải quyết vấn đề này tốt hơn so với sinh viên vì dù sao thì nhiều người thực sự không muốn tốt nghiệp.
Bất lực trước niềm đam mê bóng đá là mối đe dọa đối với hạnh phúc của một người. Không tốn tiền thuê quán bar luôn là một thách thức – đặc biệt là đối với những người hâm mộ Illinois. Một người phải phụ thuộc vào bạn bè của một người để chi tiền thuê của họ cho bạn tại quán bar. Sau đó về nhà. Đây là một kỹ năng sống cần thiết.

2. Niềm tin vào một sức mạnh lớn hơn bản thân mình sẽ khôi phục lại sự tỉnh táo.

Thông thường, sức mạnh này đến dưới hình thức một sĩ quan cảnh sát. Viên chức đang khôi phục lại sự tỉnh táo cho mọi người trong khu của bạn, ký túc xá, khu nhà của bạn hoặc nhà của bạn. Điều này cho phép người hâm mộ đang phục hồi có thể nhận được một chút thời gian để suy ngẫm yên tĩnh cùng với một số đồng hương thực sự lớn – một trong số họ tên là Bucky.