Soạn thảo Bóng đá tưởng tượng Chạy lại các Ngựa bài tập

Ngoài từ “chấn thương”, không có từ nào khác đáng sợ hơn trong các môn thể thao tưởng tượng hơn từ “trung đội”. Nó phổ biến hơn nhiều trong bóng chày giả tưởng với Outfielders và Closers trong nhiều năm, nhưng cách tiếp cận tấn công trong NFL đã thay đổi. Bây giờ chúng ta đang thấy cách tiếp cận này thường được sử dụng trong các sân sau của NFL. Cách mô tả lịch sự của việc sử dụng nhiều người chạy lại là “chạy lại theo ủy ban”. Bất kể bạn sử dụng cách tiếp cận như thế nào, các tình huống trong Trung đội có thể là những kẻ giết người trong đội bóng đá tưởng tượng.

Thật ngu ngốc khi bắt đầu một tiền vệ không phải là người khởi động toàn thời gian được chỉ định trừ khi bạn đang sử dụng vị trí QB của Đội. Về bản chất, các máy thu rộng được coi như các ủy ban và đôi khi có thể có hiệu suất rất kém. Tuy nhiên, chúng tôi dự kiến ​​sẽ bắt đầu chạy lại để sản xuất hàng tuần, đó là lý do tại sao họ thường chiếm 80% số cầu thủ được dự thảo trong hai vòng đầu tiên của các giải bóng đá tưởng tượng có tính điểm tiêu chuẩn. Có khoảng 40% các đội của giải đấu sẽ vẫn sử dụng “ngựa ô” kiểu cũ để gánh vác trọng xem bóng đá trách. Đây là những bước chạy lùi mà bạn sẽ muốn tập trung vào đầu tiên. Nếu bạn tập bất kỳ lưng chạy nào trong số này, đừng quên lấy lưng của họ làm “còng” đề phòng chấn thương.

Ngựa làm việc:

• Chris Johnson (TENN) – lựa chọn số 1 trung bình trong tất cả các giải đấu tiêu chuẩn. CJ không có mối đe dọa nào để ăn cắp các carry đáng kể.

• Adrian Peterson (MINN) – người chơi khác duy nhất được coi là lựa chọn hàng đầu. AP đôi khi sẽ được đánh vần bởi tân binh Toby Gerhart, nhưng điều đó sẽ có xu hướng xảy ra vào cuối trận đấu.

• Maurice Jones-Drew (JACK) – MoJo đã chứng tỏ mình là một con ngựa ô vào năm ngoái. Anh ấy sẽ lặp lại hoạt động đó trong năm nay.

• Rashard Mendenhall (PITT) – Mendenhall đã chứng minh Steelers đã đúng khi chọn anh ta làm ngựa của họ vào năm 2008. Họ sẽ hoạt động nhiều hơn trong năm nay và anh ta sẽ được kỳ vọng là lực lượng tấn công.

• Steven Jackson (STL) – Không ai là hiện thân của định nghĩa ngựa lao động hơn Jackson. Hình ảnh của anh ấy được hiển thị bên cạnh từ trong Từ điển của Webster.

• Frank Gore (SF) – Điều đáng quan tâm nhất đối với Gore là anh ấy dễ bị chấn thương, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có Glen Coffee nếu bạn uống Gore.

• Cedric Benson (CIN) – Benson là một cỗ máy vào năm 2009. Do chấn thương và các vấn đề ngoài sân cỏ, anh ấy là một rủi ro, vì vậy hãy lấy Bernard Scott làm còng tay của bạn.

• Ryan Mathews (SD) – Bộ phận sạc dự thảo cho Mathews quay trở lại ngựa lao động trẻ trở lại với Sproles xử lý các nhiệm vụ phản hồi.

• Ryan Grant (GB) – Grant đã có mùa giải tốt nhất của anh ấy vào năm 2009. Đội bóng rất thích ném bóng, vì vậy anh ấy nên giữ vai trò tương tự. Nhớ lấy Brandon Jackson làm phương tiện dự phòng cho anh ấy.

Những con ngựa có mối quan tâm:

• Michael Turner (ATL) – Cái này thật khó. Turner là một hiện tượng trong năm 2008 nhưng nhiều người tin rằng khối lượng công việc đã gây ra chấn thương cho năm 2009 của anh. Trong thời gian ở bệnh xá, Falcons đã tìm thấy hai vị trí bổ sung có năng lực nên tôi sẽ không bị sốc khi thấy Turner bị đánh vần vào đầu mùa giải và nếu đội thành công, cách tiếp cận này sẽ tiếp tục.

• Ray Rice (BAL) – Rice trông giống như một con ngựa lao trong nửa cuối năm ngoái. Tuy nhiên, người ta cần phải lo lắng về việc mất sâu răng, đặc biệt là xung quanh khung thành vì Raven vẫn còn Willis McGahee và Le’Ron McClain.

• Carnell Williams (TB) – Cadillac khó có thể lọt vào nhóm này, nhưng phải được liệt kê vì Derrick Ward không phải là nhân tố trong vụ phạm tội năm ngoái. Đáng buồn thay, toàn bộ hành vi phạm tội là một yếu tố phi.